ran online

·

·

ran online

ran online

ran online หลายๆคนที่เคยเล่น ณ ปัจจุบันนี้ อาจจะมีความแตกต่างมากกับสมัยก่อนที่ยัง มีสกิวสูงสุดก็แค่เวล 167 ของ+9 เวลตัน 200 สมัยนั้นเรายังจำได้ดีเลยว่า มันเป็นเวลาที่ทรหดมากๆ เวลยากแต่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และคาสสิคสุดๆไปเลย ที่ต้องลากม่อนกัน ปิดม่อนกันและพระฮอวชุบต่างๆนาๆ เราคนหนึ่งที่เล่นแรนออนไลน์มาเกือบ 8-10ปีแล้ว แต่เราก็เล่นๆ เลิกๆไปใน มีช่วงหนึ่งที่เราเลิกเล่นไปพักใหญ่ๆเลย พอกลับมาอีกทีก็อาชีพปืนมา ก็ได้ลองมาเล่นดูแต่ก็ยังเล่นๆเลิกๆ 

แล้วก็มาอีกก็แพน นินจา  จากนั้นกะเลิกยาวมาแพทมายากล ผมอยู่เซฟฮ่ารากลับมารอบนี้ดูหลายๆอย่างเปลี่ยนไปทั้งสกิว ทั้งเทคนิคการเวล  แต่มี1สิ่งที่ผมประทับใจมากที่สุด เลยคือ การพาเวล ผมต้องบอกว่า ตั้งแต่ผมเล่นมา ผมประทับใจมากจริงๆ เพราะสมัย ที่ผมเล่นแรกๆ สล็อต joker  ไม่มีคนใจดีพาเวลแบบนี้ต้องวิ่งหาตี้ เวลกันอาจจะเพราะช่วงนั้นเวลค่อนข้างยากเลยไม่มีคนใจดีพาเวลสักเท่าไรหรืออาจจะมีแต่เอาเป็นว่าผมไม่เจอละกัน อิอิ

ran online

เราได้สร้างตัวมานักดาบ และถามเทคนิคต่างๆกับคนอื่น เขาพาเวลสนามบอลบอสก่อง ปีศาจขยะเปียก แต่เราขอเรียกว่า ปีศาจสายเบรินแล้วกัน เพราะว่ามันแล็บลิ้นมาเลียเรา 555  เราก็เวลจน90  จากนั้นก็ไปท่าเรือ ประกาศหาตี้ ก็มีคนอาสาพพาเวล ท่าเรือชนแม่จนไปถึงเวล ที่145 แล้วเวลคุกเอกชน เราก็ทักทายทำความรู้จักกัน เขาก็พาเราเล่นจนถึงเวล170  แล้วกะเวล ที่ธรณี จน190+ ต่อด้วย51 จน 202 

ผมเลยมีความรู้สึกว่า ผมประทับใจที่ผู้เล่นใหม่อย่างเราไปเล่นนั้น เค้าพาเวลด้วย เออดีวะ พึ่งมาเล่นใหม่พาเวล แถมใจดี ด้วย บอกเทคนิคให้คำแนะนำต่างๆ แต่ก็จะมีอีกกลุ่ม ในทื่นี้คือการปิดแม่ หลายคนอาจรู้จักในหนามโบกมือหยอยหยอย เซฟฮารานั้นเอง มันเป็นจุค พีตละมั่ง ผมจะขอเรียกว่าจุดนรกคือ การเวลเกมแรน ก็จะขอก่อนว่า เล่นจริงๆ 1ถึง2วันก็ 200+ได้ แต่จุคพีตการเก็บเวลคือ การปิดแม่ ยังไงทุกคนก็ต้องเจอ ต้องโดน ทำให้เสียอารมณ์หัวร้อนกัน จนกว่าจะเวล 190 ทำเอาเหนือหลายวันเลย พอหลังจากเวล 190+สบายแล้ว มีตี้51

ภาพรวมกลับมาเล่นใหม่ดีมากๆ แต่ พวกสกิว อาชีพที่ปรับใหม่ทำให้ดูจำเจและไม่สนุก คือพระสกิวพระ ปรับใหม่ทำให้ความเกรียนจองพระลดลง ปับใจแดง บับเขียว บับหิน หายไป  ส่วนนักดาบ บับ 47 97 ก็หายไป ทำให้อาจจะงง บ้างสำหรับมาเล่นใหม่

ความต้องการของระบบ

สิ่งของแนะนำการตั้งค่าความต้องการขั้นต่ำ
ซีพียูPentium Core i3 5300 ขึ้นไปIntel Pentium i3 5300 ขึ้นไป
หน่วยความจำ4 GB ขึ้นไป4 GB ขึ้นไป
กราฟิกNvidia GTX 250Nvidia GTX 250
OSหน้าต่าง 7 (64 บิต) หรือสูงกว่าหน้าต่าง 7 (64 บิต) ขึ้นไป
ไดเร็คXDirectX9.0c หรือสูงกว่าDirectX9.0a หรือสูงกว่า
ฮาร์ดดิสก์5 GB หรือน้อยกว่า5 GB หรือน้อยกว่า

บทความ:pb klahan

ได้ถูกปรับให้เป็นรูปแบบเกมแนวการวางแผนที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละครเหล่านักเรียนก็ออกไปลุยภารกิจต่างๆ ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่มีความแข็งแกร่งกับเพื่อนๆ ด้วยเรื่องราวและตัวละครที่มีความคุ้นเคยจากทาง Ran Online แถมยังมีการเชื่อมข้อมูลบางอย่างกับเวอร์ชั่น PC การรับของรางวัลเพื่มอีกด้วย แต่น่าจะเฉพาะบางประเทศเท่านั้น

ran online

RAN Online จะสมัครสมาชิกใหม่ หรือจะกลับมาเล่นก็ได้รับไอเทมแบบจัดเต็ม!!

รายละเอียดเงื่อนไขดังนี้

1. สำหรับผู้เล่นสมัครไอดีใหม่

ต้องเป็นไอดีที่สมัครใหม่ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค.61 เป็นต้นไป สามารถสมัครไอดีฟรี ได้ทาง http://bit.ly/RAN-RegisterID (เมื่อทำการสร้างไอดีเสร็จ สามารถรับไอเทมได้ในวันถัดไป)

2. สำหรับผู้เล่นเก่าที่กลับมาเล่นอีกครั้ง
ต้องเป็นไอดีที่ไม่ได้ล็อคอินเล่นเกมเป็นระยะเวลา 30 วันขึ้นไป หรือไม่ได้เข้าเกมตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2561 (สามารถกดเลือกรับไอเทมชุดแฟชั่นสวมใส่ได้ทันที)