thorin ro

·

·

thorin ro

thorin ro

thorin ro กระแสของ RO ตอนนี้ต้องบอกว่าแรงจริงๆ เพราะล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีการเปิดเซิร์ฟเวอร์ที่ 5 แล้ว โดยเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่เปิดขึ้นมาชื่อ IRIS และบอกเลยว่าเซิร์ฟเวอร์นี้พิเศษ เพราะเริ่มเปิดมาก็คูณ 250% กันเลยทีเดียว สำหรับฉบับนี้ผมก็นำข้อมูลที่น้องๆ หลายคนถามผมเข้ามาว่า “การเปลี่ยนอาชีพ Hunter เปลี่ยนแบบไหน” “นก (Huter) เช่าได้ที่ไหน” เอาเป็นว่าในบทนี้เราก็ถือโอกาสที่จะมาลงข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนอาชีพ (Hunter) อาชีพคลาสที่ 2 ของ (Archer) มาฝาก งานนี้ก็บอกได้เลยว่าไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยาก

thorin ro

Hunter


เป็นอาชีพในคลาสที่ 2 ขอ (Archer) สายอาชีพนี้ก็จะมีรูปแบบในการจู่โจมระยะไกลที่มีความร้ายแรง ขึ้นนอกนั้นก็ยังสามารถเรียกใช้ Falcon (นก) ที่ช่วยสำหรับในการจู่โจมได้อีกด้วย แล้วก็ทีเด็ดเลยของอาชีพนี้ ก็ยังไม่หมดเนื่องจากว่าสายอาชีพนี้ มีสกิลชนิดกับอีกมากมายให้เลือกใช้ เป็นอาชีพที่มีลักษณะของการเล่นที่มีหลากหลายมากมาย

ข้อดีของการเล่นเกมให้ได้เงิน มีอะไรบ้าง

  1. ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า การเล่นเกมได้เงิน ดังนั้นใครที่จะเข้ามา เล่นเกมออนไลน์ ได้เงินจริง ก็จะ “ได้รับเงินจริง” กลับไปแน่นอน การันตีว่าไม่มีโกง ไม่มีการเบี้ยวจ่าย เมื่อเราทำยอดถึงกำหนดสามารถจะกดระบบถอนเงินได้ในทันที ท่านจึงมั่นใจ 100% ว่า เล่นเกมได้เงินจริงๆ แน่นอนอยู่แล้ว สนุก และสัมผัสไปกับเงินอันแสนคุ้มค่ากันเลย
  2. ไมใช่แค่การ เล่นเกมออนไลน์ ให้ได้เงินจริงๆ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ระบบ ในการเล่นเกมได้เงินจริงๆ บนโทรศัพท์มือถือ สล็อต joker อีกด้วย เพียงแค่ท่านทำการดาวน์โหลดแอปฯ เกมส์บนมือถือ ได้เงินจริงๆ หลังจากนั้นก็แค่สมัครและทำตามขั้นตอนต่างๆ ได้ไม่กี่นาทีก็เรียบร้อย
  3. การเล่นเกมออนไลน์ได้เงิน ยังสามารถรับเครดิตจากการ เล่นเกมส์ได้เงินจริง ฟรี อีกด้วย เพราะเพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกก็ได้โบนัสแรกเข้าในทันที ถือว่าเป็นการ เล่นเกมได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุนอะไรก็ตามทั้งหมด ถ้าต้องการเช็คว่าเงินเข้าหรือยังก็กด เล่นเกมได้เงินจริง เข้าวอลเลท แล้วเช็คข้อมูลเลย เพราะว่าเครดิตฟรีจากการ เล่นเกมได้เงินจริง วอลเลท จะบอกคุณในทันที
thorin ro

ปัญหาของเกมออนไลน์ คืออะไร ? 


      
          โดยรายละเอียดแล้ว เกมส์ออนไลน์ที่มีอยู่ในประเทศไทยในขณะนี้ อันที่จริงแล้ว เนื้อหารายละเอียดของเกมส์ยังไม่ใช่เป็นหัวข้อสำคัญ แม้กระทั่งมีการเรียกร้องให้มีการจำกัดอายุหรือ rating แต่ว่าปัญหาของเกมส์ออนไลน์ คือเล่นแล้วติด เล่นแล้วไม่ยอมเลิก เสียค่าใช้จ่ายสูง ทั้งยังค่าอินเทอร์เน็ต และชั่วโมงเล่นเกมส์ แล้วก็การเล่นนานเหลือเกินทำให้สุขภาพย่ำแย่ รวมทั้งการเรียน มีผลกระทบกับความประพฤติ และก็ทางจิตวิทยา นั่นเป็นมุมมองอีกด้านหนึ่ง 
       
          แต่มุมมองอีกด้านหนึ่ง ก็คือ เกมออนไลน์เป็นจุดเริ่มของการเรียนรู้สำหรับการใช้คอมพิวเตอร์และก็อินเทอร์เน็ต นอกเหนือจากการเล่นเกมส์ที่ได้การเพลิดเพลินแล้ว ผู้เล่นยังได้ทักษะสำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต การค้นข้อมูล การต่อว่าดตามข้อมูลเกม การค้นหาข้อมูลต่างๆซึ่งเป็นการทำความเข้าใจจากประสบการณ์ด้วยตัวเอง  
       
          เด็กสมัยนี้ตัวเล็กๆ สามารถที่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต เล่นเกมส์ หรือติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ ได้อย่างสบาย นอกเหนือจากนั้นแล้ว ธุรกิจออนไลน์อื่นๆ ก็ดูจะคึกคักที่มีจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเล่นเกมส์มากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยอดขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ก็จะต้องขยายตัวเช่นเดียวกัน
       
          สิ่งที่มองไกลไปกว่านั้น คือกระแสของการตื่นตัวของเกมส์ออนไลน์ อาจเป็นการกระตุ้นให้มีการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวกับเรื่องเกมส์ ผมยกตัวอย่างประเทศเกาหลี ไต้หวัน ที่มีสินค้าเป็นซอฟต์แวร์เกมส์คอมพิวเตอร์ เป็นสินค้าส่งออก แน่นอนว่ามันจะต้องเริ่มจากแรงผลักดัน ภายในประเทศก่อนส ผมยังฝันถึงว่า สักวันหนึ่งลูกของผมก็คงมีโอกาสได้เล่นสุดสาครออนไลน์

บทความ: ro เปิดใหม่

thorin ro

วิธีการเล่นเกมออนไลน์ เพื่อสร้างรายได้

แคสเกม หรือเหล่าเเคสเตอร์

กลุ่มคนที่หารายได้เสริมจากการเล่นเกมออนไลน์ สูงเป็นอันดับ 1 ต้องยกให้เหล่านักแคสเกม หรือที่หลายคนเรียกกันว่ากลุ่มแคสเตอร์ ทราบหรือไม่ว่าอาชีพนักแคสเกม เป็นอีกหนึ่งอาชีพ ที่กำลังได้รับความนิยม โดยหลัก ๆ จะทำหน้าที่รีวิวเกม รีวิวตัวละคร หรืออธิบายให้ความรู้ต่างๆในเกม ซึ่งถ้าเราเล่นเกมอยู่แล้ว และมีคอมพิวเตอร์แรง ๆ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเรา ก็แทบไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มเติมอีกเลย แต่อาชีพนี้จะได้เงินมากน้อยแค่ไหน จะอยู่ที่เทคนิคการพูด ถ้าเราสามารถพูดได้ดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดูน่าสนใจดึงดูด ผู้คนให้เขามาชมได้เยอะ เราก็สามารถสร้างรายได้ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากช่องที่เราทำ หรือจากสปอนเซอร์ที่ติดต่อมาให้เราโฆษณา

สายเก็บเลเวล

อีกอาชีพจากการเล่นเกม ที่สร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้ดีไม่แพ้กัน ก็คือการรับจ้างเก็บเลเวลจากการเล่น ซึ่งหลายคนน่าจะทราบดี ว่าเกมในปัจจุบันจะเล่นแบบแบ่งเลเวล และมีการเก็บแบบชัดเจน ตัวละครยิ่งเลเวลสูงเท่าไหร่ความสามารถ และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในเกมก็จะเพิ่มมากขึ้น สำหรับคนที่มีประสบการณ์ ในการเล่นเกมมาแล้ว แน่นอนว่าจะรู้เทคนิคและจุดที่ทำให้เลเวล และเงินในเกมขึ้นเร็วกว่ามือใหม่ เล่นเองแน่นอน งานนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่มีเวลาว่าง ที่รับหน้าที่คอยช่วยเหลือผู้เล่นมือใหม่ หรือผู้เล่นที่ไม่มีเวลาว่าง ในการเล่นเกมเก็บเลเวลแลกกับเงิน ซึ่งเงินตอบแทนที่ได้รับจะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับ ความยากง่ายของเกม