Joker Madness

·

·

Joker Madness

Joker Madness

Joker Madness สายดาร์คไม่ควรพลาด และเจ้าเกมนี้ก็จะมากับธีมสุดดาร์คของ โจ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นสุดยอดแห่งอาชญากรแห่งเมืองก็อตแฮมซิตี้ ที่แม้แต่อัศวินรัติกาลอย่าง แบทแมนยังปวดหัวกับเขา เกมนี้ก็จะมากับกราฟฟิกภาพที่ออกแบบมาอย่างสมดุลดูแล้วเนียนตา แถมยังรวมร่างกับเอฟเฟ็คเสียงได้อย่างลงตัว

Joker Madness

อัตราการจ่ายรางวัล

แต้มที่ได้มากสุดในเกม นั่นก็คือ ตัวโจ๊กเกอร์ ซึ่งจะมีผลคูณ 240 แต่เงื่อนไข ก็คือ ต้องได้เครื่องหมายนี้ทั้งหมด 5 ช่อง ถือว่าเยอะมาก เลยทีเดียว รองลงมาก็มีจะผลคูณ 180 – 120  และน้อยที่สุดก็คือ 3 คะแนน อย่างที่บอกตอนแรกว่า สล็อตออนไลน์ นั้นเป็นเกมที่การคำนวนค่อนข้างจะยาก เพราะว่าการสปิน 1 ครั้งนั่น ท่านจะมีโอกาสชนะได้มากกว่า 1 ครั้งก็เป็นได้ joker slot ยิ่งถ้าท่านเลือกจำนวน lines ในการเล่นเกมเยอะ โอกาสที่ท่านจะเล่นแล้วชนะ ก็จะมีมากขึ้นเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้ท่านคำนวนเอง ในทุกครั้งก็อาจจะยากมากจนเกินไป แต่ท่านสามารถเชื่อใจ ในการคำนวนของแอฟได้เลยว่ามีโปรแกรมที่คำนวนได้ อย่างถูกต้องและแม่นยำ

สัญลักษณ์ในเกม

มีสัญลักษณ์และรูปภาพ ที่สอดคล้องกับตัวเกมดูสวยงาม รวมทั้งฉากหลัง และดนตรีประกอบเกมก็เข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งสัญลักษณ์ในเกมนั้น จะมี โจ๊กเกอร์ เลขเจ็ด ตัวดอร์ล่า มงกุฎ แถบบาร์ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ดอกจิก ข้าวหลามตัด สัญลักษณ์ต่างๆ นั้นจะมีรางวัลที่แตกต่างกันออกไป ยังไงก็ตามแต่เราต้งไมประมาทการเล่นโดยเด็ดขาด 

ฟีเจอร์โบนัสและกฏของเกม

RESPIN FEATURE ทริกเกอร์คุณสมบัติRESPIN เมื่อชุดเครื่องหมายป่าแสดงขึ้น ปกคลุมทั้งวงล้อ 2 , 3 และ 4 ในระหว่างการตอบสนองรีลป่า ได้รับการช่วยเหลือและเครื่องหมายอื่นๆ ทั้งหมดจะได้รับการตอบสนองครั้งเดียว กับเครื่องหมาย ที่ซ้อนกันเป็นพิเศษ

GAMBLE FEATURE ถ้าหากต้องการเล่นเกมชนะใดๆ ให้กดปุ่ม GAMBLE จากนั้นเให้ท่านลือกการ์ดสีแดงหรือสีดำ การเดิมพันเป็นสองเท่า (X2) ถ้าหากตัวเลือกสีแดง-สีดำ ถูกต้องผู้ชนะสามารถเล่นพนันได้ถึง (5) ครั้ง คุณสมบัติการเล่นเกมสามารถเปิด / ปิดได้ในเมนูการตั้งค่า GAMBLE ไม่สามารถใช้ได้ในระหว่างการเล่นอัตโนมัติ

เดิมพัน 10 ไลน์เพย์ที่คงที่ เลือกในการเดิมพันทั้งหมดของท่าน โดยการเลือกเดิมพันของท่านต่อผู้เล่นหลายคน ชนะทั้งหมด จ่ายจากฝั่งซ้ายไปฝั่งขวา และฝั่งขวาไปฝั่งซ้าย มีการเพิ่มการชนะบนเส้นที่แตกต่างกัน ชนะสูงที่สุดในแต่ละครั้งเท่านั้น ไลน์จ่าย ไลน์ ชนะได้หลายรายการโดยผู้เล่นหลายคนเดิมพัน รางวัลที่แสดงในพื้นที่ที่จ่ายหลายหลาก และเกี่ยวข้องกับการเดิมพันที่เลือก MALFUNCTION VOIDS จ่ายและเล่นทั้งหมด

บทความ: Queen of the Nlie

Joker Madness

สัญลักษณ์พิเศษ scatter

สัญลักษณ์พิเศษ scatter เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป โจ๊กเกอร์ถือไพ่2มือ เป็นเครื่องหมายของสัญลักษณ์ ซึ่งสัญลักษณ์พิเศษตัวนี้จะสามารถปรากฏได้เฉพาะวงล้อที่ 2 , 3 , 4 , 5 และ 6 เพียงเท่านั้น ถ้าหากว่าคุณสามารถทำได้ 3 – 5 สัญลักษณ์ให้เกิดการปรากฏ คุณจะได้รับโบนัสฟรีสปินไปเลยทันที 15 – 20 ครั้ง อีกทั้งยังสามารถรับการคูณเพิ่มตามจำนวนตั้งแต่ X2 X4 X6 ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะหมดเวลาสปินฟรี

สัญลักษณ์พิเศษ wild

สัญลักษณ์พิเศษ wild เป็นสัญลักษณ์พิเศษ ที่มีรูป โจ๊กเกอร์ในห้องขัง เป็นเครื่องหมายของสัญลักษณ์ สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่น ๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์ scatter ซึ่งนอกเสียจากที่สัญลักษณ์ wild ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้ว ยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ อย่าง mega win , super win และ super mega win ได้อีกด้วย

สัญลักษณ์พิเศษ ไพ่โจ๊กเกอร์

 สัญลักษณ์พิเศษ ไพ่โจ๊กเกอร์ เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถให้การจกจ่ายอัตราได้สูงตั้งแต่  6 – 24 เท่า ซึ่งสัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการแจกจ่ายสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของสัญลักษณ์ทั้งหมด

สัญลักษณ์พิเศษ แจ็คพอต

 สัญลักษณ์พิเศษ แจ็คพอต เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถให้การจกจ่ายอัตราได้สูงตั้งแต่  3 – 18 เท่า ซึ่งสัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการแจกจ่ายสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของสัญลักษณ์ทั้งหมด