pb-amz

·

·

pb-amz

pb-amz

 pb-amz ฟรีใช้งานได้จริงไม่โดนเเบนโปรมองทะลุ ,ปืนรัว, มีดรัว, ปั้มยศ ,เเสดงโครงสร้างตัวละคร พร้อมวิธีการใช้งานอัพเดตโปร pb plus, pb amz, pb zepetto, ล่าสุดในทุกๆวันทีมงานคุณภาพก็จะทำการเเจกโปรฟรีทุกวัน วันละ 1 โปรเเกรมโกง มีทั้งเกม pb plus ,เกมpb amz เเละเกม pb zepetto เเละอีกมากมาย

pb-amz

ระบบของเกมส์


– สามารถจะเอามาของนอกมาขายกันได้
– อนาคตของจะมีราคา น่าสะสมสามารถที่จะนำมาขายได้
– ระบบจะมีแยกของเล่นกับของดอง
– คูณ EXP ในทุกอาทิตย์
– มีกิจกรรมแจกหนักๆ ทั้ง TS3 และ Fanpage
– กิจกรรม แอดมินจัดวอแคลนในทุกอาทิตย์เลย

สเปคคอมที่ใช้ในการเล่นเกม pb-amz

Here are the Point Blank System Requirements (Minimum)

 • CPU= (Pentium 4 2.4 GHz ) / (Athlon XP 2500+)
 • CPU SPEED= (Info)
 • RAM= (512 MB)
 • OS= (Windows System NT) / (2000) / (XP) / (7)
 • VIDEO CARD= (GeForce FX 5700) / (Radeon9600)
 • PIXEL SHADER= (2.0)
 • VERTEX SHADER= (2.0)
 • SOUND CARD= (Yes)
 • DEDICATED VIDEO RAM= (128 MB)
 • Point Blank Recommended Requirements
pb-amz

วิธีใช้:


1 – เปิด Point Blank
2 – ตั้งค่าความละเอียดสำหรับโหมดหน้าต่าง
3 – สารสกัดจากเนื้อหาของ. rar
4 – เรียกใช้ Hack เป็นผู้ดูแลระบบ
5 – กลับเกมและสับจะถูกโหลด

โปรที่เรารองรับตัวเกม

 1. โปร POINT BLANK PLUS เซิฟเถื่อนทางเราก็ยังรองรับให้มันสามารถใช้งานได้
 2. วิธีใช้งาน คลิ๊กขวา run as adminstrator
 3. เข้าเกมตากปกติ

โปรนั้นก็จะอัพเดตออกมาให้ใช้งานกันได้ในหลายๆค่าย และหลายๆตัว เเต่ว่าวันนี้ทางทีมงาน เราจะมาพูดถึงโปรของทางค่ายดัง (Mammothz) ที่เปิดได้ให้บริการของทางค่ายดัง (Mammoth) ที่ได้เปิดให้บริการมาอย่างนานเเล้ว หรือว่าเรียกได้ว่าเจ้าเเรกอย่างเเน่นอนเลยก็ได้ว่าได้ ฟังชั่นนี้ไม่ต้องพูดถึงเลย ในความคุ้นค่าสดๆกันไป เเถมใช้งานได้อีกด้วย และมีการอัพเดต อยู่ตลอดเวลา ตามเกมเลย ส่วนในนี้ปี 2022 นี้ เราจะมาพูดถึงโปรของทางค่าย เป็นโปรเเกรมช่วยเล่นในการล็อคเป้านั้นเอง มองชื่อนั้นเอง

บรรดาเหล่าขาเกมเซียน ทั้งหลายก็เคยลองนับๆ กันบ้างไหมว่าในปัจจุบันนี้  ได้มีทั้งหมดกี่เเบบ และกี่ประเภทซึ่งเเน่นอนว่าถ้าหากเราดูเผินๆ เเล้วเราอาจจะมองเหมือนกับว่ามีนับสิบโปร เเต่ในความจริงเเล้วนั้น ถ้าหากเราลองเเบ่งเเยกเป็นประเภทออกมาเราจะรู้ว่ามีไม่กี่ประเภทเท่านั้นเองที่ซํ้ากันๆไปหมด ไม่ก็เป็นตัวเเก้ไขอยู่ในเวอร์ชั่นก่อนหน้า ดังนั้นในวันนี้ทางเราลองมาจำเเนกกันดูดีกว่าว่าโปร ที่มีอยู่มีอะไรกันบ้าง

บทความ:แรน

pb-amz

ยินดีต้อนรับ Michelle Weremczuk นักออกแบบ UX/UI คนใหม่ของเรา

ก่อนอื่น เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่าMichelle Weremczukได้เข้าร่วมทีมของเราในเดือนมิถุนายนในฐานะนักออกแบบ UX/UI คนใหม่ของ Pressbooks! มิเชลมีพื้นฐานด้านการออกแบบที่กว้างขวาง เธอเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนักออกแบบนิทรรศการที่พิพิธภัณฑ์ Royal Alberta และทำงานที่นั่นมาเกือบทศวรรษ โดยที่เธอสนใจในด้านการออกแบบประสบการณ์ สล็อต joker โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเรียนรู้ในพื้นที่ทางกายภาพ เธอยังสร้างความประทับใจให้เราด้วยประสบการณ์ล่าสุดของเธอกับเทคนิคและวิธีการออกแบบประสบการณ์ดิจิทัล โครงการใหญ่ครั้งแรกของเธอจะทำงานร่วมกับผู้ใช้เพื่อนำการออกแบบใหม่ของแคตตาล็อกเครือข่าย Aldine ของเรา!

โปรล็อคหัว (Aimbot)

โปรล็อคหัวที่เนียน ที่หลายคนต้องการ เป็นโปรอันดับเเรกๆของทุกๆเกมนิยมอย่างมาก เเละเเน่นนอว่า โปร ล่าสุด นี้นั้นโปรยิงหัวได้รับความนิยมอยู่เช่นเดียวกัน ในเกมยิงปืนนั้นจุดที่เป็นเหล่านักยิงปืนเรียกกันได้ว่า นิยมมากที่สุด ยิงนัดเดียวก็มีสิทธิ์ตายได้ทันที ก็คือส่วนที่หัวนี้เเหละ

โปรปั้มยศ EXP

เกมฟีบี เป็นเกมส์แนวสงคราทหารและแน่นอนว่าเรื่องของยศนั้นก็จะต้องออกแนวๆทหารอย่างแน่นอน และนี่ก็เป็นโปรที่สามารถทำให้ผู้เล่นที่อยู่ในเกมส์นั้นสามารถที่จะได้รับค่า EXP ที่เพิ่มมากขึ้นได้อย่างรวดเร็วได้ การเพิ่มขึ้นของ EXP นั้นจะนำไปสู่การเพิ่มระดับของยศในเกมส์ ระดับของยศที่จะเป็นส่วนกล่าวขานความเก่งกาจของเราที่มีอยู่ในสนามรบ

โปรลดแรงดีด

ลดดีด ลดแรงดีด นั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของการยิงปืนเลยก็ว่าได้ เพราะในเรื่องของการยิงปื่น เรื่องของปืนถีบหรือแรงดีดที่เกิดขึ้นจากการยิงเองนั้นหลายๆคนเป็นอุแสรรคกับกับยิงด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามนั้น เพื่อความสมจริงของเกมยิงปืนนั้นแรงดีดที่ว่านี้จึกถูกนำเข้ามาใช้ในเกมนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โปรลดดีด นี้จะช่วยให้หลายๆคนที่ยิงปืนรัวๆนั้นสามารถที่จะเล็งได้แม่นยำมากขึ้นมากเลยทีเดียว

โปรยิงทะลุ

ส่วนใหญ่แล้วนั้นคนที่ใช้โปรนี้นั้นมักจะชอบใช้กับโปรมองทะลุซึ่งความสามารถที่นำมารวมกันของสองอันนี้นั้นเราสามารถกลายเป็นเหล่าสไนป์ซุ่มยิงได้แบบง่ายๆกันเลยทีเดียว ความสามารถของโปรนี้นั้นจะทำให้ลูกกระสุนที่พุ่งของออกจากปากกระบอกปืนนั้นทะลุผ่าน สิ่งของต่างๆไปอย่างง่ายดายเลยก็ว่าได้