joker game

pb-amz

215 views

pb-amz

pb-amz

 pb-amz ฟรีใช้งานได้จริงไม่โดนเเบนโปรมองทะลุ ,ปืนรัว, มีดรัว, ปั้มยศ ,เเสดงโครงสร้างตัวละคร พร้อมวิธีการใช้งานอัพเดตโปร pb plus, pb amz, pb zepetto, ล่าสุดในทุกๆวันทีมงานคุณภาพก็จะทำการเเจกโปรฟรีทุกวัน วันละ 1 โปรเเกรมโกง มีทั้งเกม pb plus ,เกมpb amz เเละเกม pb zepetto เเละอีกมากมาย

pb-amz

ระบบของเกมส์


– สามารถจะเอามาของนอกมาขายกันได้
– อนาคตของจะมีราคา น่าสะสมสามารถที่จะนำมาขายได้
– ระบบจะมีแยกของเล่นกับของดอง
– คูณ EXP ในทุกอาทิตย์
– มีกิจกรรมแจกหนักๆ ทั้ง TS3 และ Fanpage
– กิจกรรม แอดมินจัดวอแคลนในทุกอาทิตย์เลย

สเปคคอมที่ใช้ในการเล่นเกม pb-amz

Here are the Point Blank System Requirements (Minimum)

 • CPU= (Pentium 4 2.4 GHz ) / (Athlon XP 2500+)
 • CPU SPEED= (Info)
 • RAM= (512 MB)
 • OS= (Windows System NT) / (2000) / (XP) / (7)
 • VIDEO CARD= (GeForce FX 5700) / (Radeon9600)
 • PIXEL SHADER= (2.0)
 • VERTEX SHADER= (2.0)
 • SOUND CARD= (Yes)
 • DEDICATED VIDEO RAM= (128 MB)
 • Point Blank Recommended Requirements
pb-amz

วิธีใช้:


1 – เปิด Point Blank
2 – ตั้งค่าความละเอียดสำหรับโหมดหน้าต่าง
3 – สารสกัดจากเนื้อหาของ. rar
4 – เรียกใช้ Hack เป็นผู้ดูแลระบบ
5 – กลับเกมและสับจะถูกโหลด

โปรที่เรารองรับตัวเกม

 1. โปร POINT BLANK PLUS เซิฟเถื่อนทางเราก็ยังรองรับให้มันสามารถใช้งานได้
 2. วิธีใช้งาน คลิ๊กขวา run as adminstrator
 3. เข้าเกมตากปกติ

โปรนั้นก็จะอัพเดตออกมาให้ใช้งานกันได้ในหลายๆค่าย และหลายๆตัว เเต่ว่าวันนี้ทางทีมงาน เราจะมาพูดถึงโปรของทางค่ายดัง (Mammothz) ที่เปิดได้ให้บริการของทางค่ายดัง (Mammoth) ที่ได้เปิดให้บริการมาอย่างนานเเล้ว หรือว่าเรียกได้ว่าเจ้าเเรกอย่างเเน่นอนเลยก็ได้ว่าได้ ฟังชั่นนี้ไม่ต้องพูดถึงเลย ในความคุ้นค่าสดๆกันไป เเถมใช้งานได้อีกด้วย และมีการอัพเดต อยู่ตลอดเวลา ตามเกมเลย ส่วนในนี้ปี 2022 นี้ เราจะมาพูดถึงโปรของทางค่าย เป็นโปรเเกรมช่วยเล่นในการล็อคเป้านั้นเอง มองชื่อนั้นเอง

บรรดาเหล่าขาเกมเซียน ทั้งหลายก็เคยลองนับๆ กันบ้างไหมว่าในปัจจุบันนี้  ได้มีทั้งหมดกี่เเบบ และกี่ประเภทซึ่งเเน่นอนว่าถ้าหากเราดูเผินๆ เเล้วเราอาจจะมองเหมือนกับว่ามีนับสิบโปร เเต่ในความจริงเเล้วนั้น ถ้าหากเราลองเเบ่งเเยกเป็นประเภทออกมาเราจะรู้ว่ามีไม่กี่ประเภทเท่านั้นเองที่ซํ้ากันๆไปหมด ไม่ก็เป็นตัวเเก้ไขอยู่ในเวอร์ชั่นก่อนหน้า ดังนั้นในวันนี้ทางเราลองมาจำเเนกกันดูดีกว่าว่าโปร ที่มีอยู่มีอะไรกันบ้าง

บทความ:แรน

pb-amz

ยินดีต้อนรับ Michelle Weremczuk นักออกแบบ UX/UI คนใหม่ของเรา

ก่อนอื่น เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่าMichelle Weremczukได้เข้าร่วมทีมของเราในเดือนมิถุนายนในฐานะนักออกแบบ UX/UI คนใหม่ของ Pressbooks! มิเชลมีพื้นฐานด้านการออกแบบที่กว้างขวาง เธอเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนักออกแบบนิทรรศการที่พิพิธภัณฑ์ Royal Alberta และทำงานที่นั่นมาเกือบทศวรรษ โดยที่เธอสนใจในด้านการออกแบบประสบการณ์ สล็อต joker โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเรียนรู้ในพื้นที่ทางกายภาพ เธอยังสร้างความประทับใจให้เราด้วยประสบการณ์ล่าสุดของเธอกับเทคนิคและวิธีการออกแบบประสบการณ์ดิจิทัล โครงการใหญ่ครั้งแรกของเธอจะทำงานร่วมกับผู้ใช้เพื่อนำการออกแบบใหม่ของแคตตาล็อกเครือข่าย Aldine ของเรา!

โปรล็อคหัว (Aimbot)

โปรล็อคหัวที่เนียน ที่หลายคนต้องการ เป็นโปรอันดับเเรกๆของทุกๆเกมนิยมอย่างมาก เเละเเน่นนอว่า โปร ล่าสุด นี้นั้นโปรยิงหัวได้รับความนิยมอยู่เช่นเดียวกัน ในเกมยิงปืนนั้นจุดที่เป็นเหล่านักยิงปืนเรียกกันได้ว่า นิยมมากที่สุด ยิงนัดเดียวก็มีสิทธิ์ตายได้ทันที ก็คือส่วนที่หัวนี้เเหละ

โปรปั้มยศ EXP

เกมฟีบี เป็นเกมส์แนวสงคราทหารและแน่นอนว่าเรื่องของยศนั้นก็จะต้องออกแนวๆทหารอย่างแน่นอน และนี่ก็เป็นโปรที่สามารถทำให้ผู้เล่นที่อยู่ในเกมส์นั้นสามารถที่จะได้รับค่า EXP ที่เพิ่มมากขึ้นได้อย่างรวดเร็วได้ การเพิ่มขึ้นของ EXP นั้นจะนำไปสู่การเพิ่มระดับของยศในเกมส์ ระดับของยศที่จะเป็นส่วนกล่าวขานความเก่งกาจของเราที่มีอยู่ในสนามรบ

โปรลดแรงดีด

ลดดีด ลดแรงดีด นั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของการยิงปืนเลยก็ว่าได้ เพราะในเรื่องของการยิงปื่น เรื่องของปืนถีบหรือแรงดีดที่เกิดขึ้นจากการยิงเองนั้นหลายๆคนเป็นอุแสรรคกับกับยิงด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามนั้น เพื่อความสมจริงของเกมยิงปืนนั้นแรงดีดที่ว่านี้จึกถูกนำเข้ามาใช้ในเกมนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โปรลดดีด นี้จะช่วยให้หลายๆคนที่ยิงปืนรัวๆนั้นสามารถที่จะเล็งได้แม่นยำมากขึ้นมากเลยทีเดียว

โปรยิงทะลุ

ส่วนใหญ่แล้วนั้นคนที่ใช้โปรนี้นั้นมักจะชอบใช้กับโปรมองทะลุซึ่งความสามารถที่นำมารวมกันของสองอันนี้นั้นเราสามารถกลายเป็นเหล่าสไนป์ซุ่มยิงได้แบบง่ายๆกันเลยทีเดียว ความสามารถของโปรนี้นั้นจะทำให้ลูกกระสุนที่พุ่งของออกจากปากกระบอกปืนนั้นทะลุผ่าน สิ่งของต่างๆไปอย่างง่ายดายเลยก็ว่าได้

Last Update : 21 สิงหาคม 2022

เรื่องก่อนหน้า

«

เรื่องถัดไป

»
บทความใหม่

รีวิวเกม Aztec Temple

30 พฤษภาคม 2023

รีวิวเกม Dolphin Reef

30 พฤษภาคม 2023

รีวิว Ranchers Wealth

30 พฤษภาคม 2023

รีวิว Wild Spirit

30 พฤษภาคม 2023

รีวิว Thai Paradise

30 พฤษภาคม 2023

รีวิว Mulan

28 พฤษภาคม 2023