pb castz

·

·

pb castz

pb castz

pb castz เป็นสกุลเงินพรีเมียมออนไลน์สำหรับ Point Blank สามารถใช้ซื้อเครื่องสำอาง อาวุธ กล่องของขวัญ ตัวละคร และอื่นๆ โดยทั่วไป หากคุณเป็นแฟนของ Point Blank หรือผู้เล่นตัวยง คุณอาจต้องการเติมเงิน PB Cash เพื่อให้อันดับง่ายขึ้นเรามีการเติม Point Blank ให้เลือกมากมายบนไซต์ของเราให้คุณเลือก มีตั้งแต่ 1,200 PB Cash ถึง 60,000 PB Cash ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาความหลากหลายมากขึ้นในการเติมเงิน PB Cash เรามีคุณ!เนื่องจากเรามักจะมีโปรโมชั่นและส่วนลดบนไซต์ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงช่วงเทศกาล คุณจึงสามารถเติม Point Blank ได้ในราคาถูก เพียงเช็คอินกับเราเพื่อดูว่าเรามีโปรโมชั่นต่อเนื่องหรือไม่

Game Modes

 • (BOMB MISSION) =ท่านสามารถที่จะเลือกเล่นเป็นกลุ่ม (CT-Force) หรือว่ากลุ่ม (Free Rebels) ก็ได้ ถ้าท่านเลือกเล่นเป็นกลุ่มที่ (Free Rebels) ท่านจะต้องวางระเบิดเพื่อสังหารศัตรู แต่ถ้าคุณเลือกเล่นเป็นกลุ่ม (CT-Force) ท่านจะต้องปลดชนวนระเบิดและสังหารศัตรู
 • (FRIEND SYSTEM) = ระบบเพื่อน ผู้เล่นสามารถจะดูข้อมูลส่วนตัวของผู้เล่นคนอื่นๆได้ และยังสามารถคุยแชทส่วนตัวกับเพื่อนได้อีกด้วยรวมไปถึงเข้าร่วมกลุ่มเพื่อจะทำการต่อสู้ได้
 • (SINGLE MODE / AI MATCH) = สำหรับโหมดนี้ ก็คือ ผู้เล่นสามารถจะต่อสู้กับ AI (บอท) และท่านจะได้รับรางวัลในการเข้าร่วมโหมดที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน
 • (CHICKEN PHOBIA) =สำหรับโหมดนี้ ก็คือ เมื่อเราเริ่มเกมผู้เล่นจะก็ถูกสุ่มให้เป็นไก่หรือว่าคน เมื่อผู้เล่นที่ได้รับบทให้เป็นคนถูกสังหารโดยผู้เล่นที่ได้รับบทเป็นไก่แล้ว สล็อต joker จะสามารถเกิดขึ้นใหม่ได้อีกครั้งในร่างของตัวไก่ แต่ถ้าหากโดนสังหารอีกรอบ ก็จะไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้อีกแล้ว
 • (CLAN SYSTEM) =สำหรับโหมดนี้ ท่านจะสามารถเข้าร่วมแคลน หรือว่าก่อตั้งแคลนได้เองโดยจะเป็นการสะสมแต้มและได้รับ Clan Box ซึ่งอัตราการชนะเกมของแคลนก็จะถูกวัดโดยชัยชนะของผู้เล่นในทีม
 • (CLAN WAR / CLAN MATCH) =ในแต่ละแคลนก็จะใช้กลยุทธ์ต่างๆ ในการต่อสู้เพื่อจะทำให้แคลนของตนแข็งแกร่งมากที่สุด
pb castz

Point Blank: Strike เป็นเกมมือถือแนว FPS ที่ให้บริการโดยบริษัท Nexon มีหลายโหมดในเกมที่จะให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กันในรูปแบบทีม 4 ต่อ 4 โดยรูปแบบของเกมจะเป็นแบบ quick games และใช้เวลาในการค้นหาแมทช์อย่างรวดเร็ว แถมโหมดต่างๆในตัวเกมนั้นยังสามารถถอดรูปแบบเกมของเวอร์ชั่น PC ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งอาวุธชนิดต่างๆและตัวละครที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย

Games Features (คุณสมบัติหรือความสามารถของเกมส์ Point Blank Mobile)

 • โหมดเกมส์สไตล์ (PvP) จะมีให้เล่นตั้งแต่ 1 /1, 2 / 2 หรือ 4 / 4
 • โหมดให้ร่วมสนุกสนาน ท้าทายกับเหล่าตัวบอสในด่านต่างๆ
 • ทำการเก็บรางวัล แรร์ไอเทมและอาวุธแบบพรีเมี่ยมต่างๆ จากโหมด (Survival), (Raid) และ (Challenge) ได้
 • มีการแข่งทัวร์นาเมนต์แบบทั่วโลกให้ร่วมสนุกสนาน
 • มีอาวุธให้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย ทั้ง (M4A1), (Sniper), (SMG), (Shotgun) และอีกมากมาย
 • สนุกไปกับแฟชั่น การเปลี่ยนชุด อุปกรณ์ตกแต่งได้แบบอิสระ
 • การควบคุมเกมส์ง่ายๆ ตามสไตล์เกมส์บนโทรศัพท์มือถือ
 • รองรับการเล่นได้ภาษาหลากหลาย รวมไปทั้งภาษาไทย

บทความ:เกมเถื่อน

pb castz

ประโยชน์ของการจัดอันดับที่ว่างเปล่า

ทุกครั้งที่คุณจัดอันดับ คุณจะได้รับรางวัลและผลประโยชน์เจ๋งๆ มากมาย การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ตามการอัปเดต กิจกรรม และฤดูกาลใหม่ แต่โดยทั่วไปแล้ว คุณจะได้รับอาวุธ ตัวละคร เครื่องสำอาง ประสบการณ์ และอื่นๆยิ่งอันดับของคุณสูงขึ้น ผลตอบแทนที่คุณจะได้รับก็จะยิ่งดีขึ้น (ไม่ต้องพูดถึงสิทธิ์ในการโอ้อวด) ดังนั้นไปเติมเงิน PB Cash วันนี้เพื่อเอาชนะเพื่อนของคุณ ใครจะรู้? บางทีคุณอาจจะดีพอที่จะไปถึงฉากกีฬา Point Black!

วิธีการชำระเงินสำหรับ PB CASH (ZEPETTO)

ทั่วโลก ลูกค้าของเราสนุกกับการใช้ PayPal, Adyen หรือบัตรเครดิต เช่น Visa และ Mastercard สำหรับการซื้อของพวกเขา อย่างไรก็ตาม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเรามีตัวเลือกการชำระเงินเพิ่มเติมสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าจากที่ใดในโลกตัวเลือกการชำระเงิน เช่น บัตรเดบิต อีวอลเล็ต ธนาคารออนไลน์ และอื่นๆ มีให้บริการบนเว็บไซต์ของเราเพื่อความสะดวกของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินที่มีให้บริการของเราเมื่อคุณต้องการเติมเงิน PB Zepetto