joker game

pb plus

236 views

pb plus

pb plus

pb plus นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก Point Blank ก็ได้ไต่เต้าขึ้นมาเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่ผู้เล่นชื่นชอบกันมากที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งความนิยมของ Point Blank นั้นไม่มีวี่แววว่าจะลดลงไปแม้ว่าจะมีเกม FPS คู่แข่งเกมอื่นๆหลายเกมเปิดตัวขึ้นมาเพื่อแย่งชิงตำแหน่งเกม FPS อันดับ 1 ก็ตาม

เกมยิงสมจริง เรียกได้ว่านี่เป็น เกมที่สุดแสนจะสนุกและเป็นเกมที่ไม่น่าเบื่อเลย เพราะว่าเกมพีบีนั้นมีระบบที่บอกเลยว่า ครบและสนุกอย่างมากมาย เรียกได้ว่าระบบในเกมมีเยอะแยะมากมาย ให้เราได้สามารถทำอีกทั้งยังมีภารกิจประจำวัน และมีภารกิจสำหรับฉายาสำหรับการรับปืน เรียกได้ว่าถ้าเราเล่ เกมพีบีเกมนี้นั้น แทบจะไม่ต้องเล่นเกมยิงปืน เกมอื่นเลยค่ะ เพราะว่าเกมนี้นั้นตอบโจทย์อย่างมาก 

เหตุผลว่าทำไมเกม pb plus ถึงได้เป็นเกมอันดับหนึ่งในประเทศไทย!

มีความสมจริงที่เพิ่มอรรถรส

โดยในตัวเกมนี้ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องของกราฟิก , เสียง ,เอฟเฟค หรือว่าการใช้อาวุธต่างๆ ก็สามารถทำออกมาได้อย่างสมจริงมากๆ เป็นการเพิ่มอรรถรสและดึงดูดผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเลย

อาวุธและสกินตกแต่งที่หลากหลายหาซื้อได้ง่าย

Point Blank ถือว่าเป็นเกมแรกๆในยุคนั้นเลย ที่มีอาวุธและสกินที่หลากหลายแบบให้เลือกเล่น โดยสามารถจะซื้อได้จากร้านค้าในเกมด้วยการเติมเงิน หรือว่าวิธีการต่างๆที่สามารถทำได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก

pb plus

รีวิวเกมยิงปืน ระบบในเกมมีอะไรบ้าง 

  • เกมยิ่งปืน ต้องบอกเลยว่า เกมนี้นั้นระบบ ในเกมมีให้เรา เล่นหลายอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบแคลน ที่บอกเลยว่า เราจะสามารถนำแคลนต่างๆ มาแข่งกิจกรรม และจัดอันดับ ความสามารถของแคลน ที่บอกเลยว่า จะทำให้เราสามารถได้เห็น ความสามารถต่างๆ สล็อต joker ของแคลนอื่นๆ การเพิ่มมิตรภาพ ภายในเกมที่ทำให้เรานั้น ได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ มากมายเพิ่มเติม 
  • และยังมีระบบ ภารกิจประจำวัน ที่ทำให้เรานั้น สามารถรับของรางวัลประจำวัน ได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ยังมีระบบ สำหรับเช็คอิน ประจำวันรับของอีกด้วย และยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในเกม ที่ทำให้เรานั้น สนุกเพลิดเพลิน และลืมเวลาไปเลย นี่จึงทำให้เกม ในตำนานไม่น่าเบื่อ ไปเลยสำหรับ คนที่ชื่นชอบเกมยิงปืน เพราะมีหลายอย่างให้เราได้ทำมาก 
  • รีวิวเกมยิงปืน ต้องบอกเลยว่า ด้วยเกมนี้นั้น เป็นเกมยิงปืนอันดับต้นๆ จึงทำให้เป็นเกม ที่มีการออกแบบ ปืนต่างๆอาวุธต่างๆ ได้อย่างสวยงาม และมีหลากหลายสกิน ให้เราได้เลือกใช้ อีกทั้งยังมีระบบ สำหรับฉายา ที่เมื่อเราสะสมครบ แล้วเราจะสามารถได้ปืนต่างๆ ตามที่เกมนั้น ได้กำหนดมาตามเงื่อนไข ซึ่งต้องบอกเลยว่า นี่ก็เป็นอีกหนึ่งระบบ ที่ทำให้เรา สนุกกับเกมได้อย่างเพลิดเพลิน 
  • อีกทั้งเกมนี้นั้น ยังมีโหมดและแผนที่ต่างๆ ให้เราเลือกได้เล่น มากกว่าสิบโหมดสิบรายการ เรียกได้ว่าแต่ละแผนที่นั้น ออกแบบได้อย่างสวยงาม และเป็นแผนที่ ในตำนานที่หลายคน ชื่นชอบอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเราสามารถเพิ่ม ไปกับความสนุกในเกม ได้อย่างลื่นไหล บอกเลยว่าตอบโจทย์สายเกมมิ่ง ที่ชื่นชอบเกมยิงปืนอย่างมาก 
  • แล้วต้องบอกเลยว่า รีวิวเกมยิงปืน เรายังสามารถตกแต่ง ตัวละครอีกด้วย โดยจะมีตัวละคร ให้เราสามารถได้เลือกใช้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครฝ่ายหญิงฝ่ายชาย หรือจะเป็นตัวไดโนเสาร์ต่างๆ ที่มีหลากหลายแบบ ซึ่งเราก็สามารถเลือกใช้ ได้ตามความชื่นชอบของเรา อีกทั้งยังมีไอเทมต่างๆ ที่ทำให้เราสามารถ เล่นเกมได้อย่างง่าย มากขึ้นอีกด้วยค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าหนาแน่น และน่าติดตามมาก 

บทความ: slotxo pg

pb plus

เสียงแบบเก่ามันไม่แนว เพิ่มเสียงใหม่ “ไทยสุดเกรียน”

เสียงพากย์ภายในเกมถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งอย่างที่ถูกโฟกัสมากเป็นพิเศษ เพราะก่อนหน้านี้ภายในเกมมีเสียงให้ใช้งานอยู่แล้วถึง 2 แบบด้วยกันคือ แบบภาษาอังกฤษซึ่งเป็นเวอร์ชั่นพื้นฐานของตัวเกม และเสียงไทยซึ่งถือเป็นเสียงเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเกมในเวอร์ชั่นภาษาไทยนี้เลยก็ว่าได้ แต่เสียงเดิมๆ เหล่านี้มันก็ดูธรรมดาจนเกินไปเสียแล้วเมื่อต้องพบกับเสียงไทยรูปแบบใหม่ “ไทยสุดเกรียน” เสียงพากย์โคตรฮาจากเหล่านักพากย์ชั้นอ๋องของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น น้าเกรียงศักดิ์ และน้าติ่ง Rush hours จากพันธมิตร, และนักเลียนเสียงชื่อดังในโลกโซเชียล ซึ่งถูกเชิญมาเพื่อพากย์เสียงให้กับตัวละครใหม่ของเกมอย่าง Kathy ให้โดยเฉพาะอีกด้วย

ตัวละครสาวใหม่สุดโหด “Keen Eyes” พร้อมด่านใหม่สุดเจ็บ Eastern Road

Keen Eyes เป็นลูกครึ่งระหว่างพ่อซึ่งเป็นผู้อพยพ และแม่ที่เป็นชาวเมือง เรียกได้ว่าเธอคือสายเลือดผสมของเด็กผู้อพยพเลยก็ว่าได้ จุดเด่นของเธออยู่ที่จำนวน HP และพลังป้องกันที่สูงเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับปืน K-1 ซึ่งถือเป็นปืนที่มีความสมดุลเป็นอย่างมากในสายของไรเฟิลจู่โจม โดยนอกจากตัวละครใหม่แจ่มๆ แล้ว ตัวเกมยังได้เพิ่มด่านในโหมด Campaign เข้ามาใหม่อีกด้วย กับ Chapter7. Plaza, Eastern Road ที่ขอการันตรีเลยว่า โหด เจ็บ และมันส์ทะลุจุดเดือดอย่างแน่นอน

สรุปเกมนี้น่าเล่นไหม 

ต้องบอกเลยว่าสรุปจากเกมนั้น ข้อดีของเกมนี่นั่นคือเพื่อนๆจะสามารถได้หาเพื่อนผู้เล่นใหม่ๆ อยู่เสมอและเรียกได้ว่า คุณจะได้ประสบการณ์มากมาย อีกทั้งเกมนี้นั้น ยังมีระบบกิจกรรมต่างๆและระบบภายในเกม ที่มีให้เราได้เล่นและใช้เวลาไปกับมันอย่างเยอะแยะ จึงทำให้เราไม่เบื่อ และทำให้เราชื่นชอบเกมนี้ขึ้นไปอีก อีกทั้งนี่ยังเป็นเกมยิงปืน อันดับหนึ่งของประเทศ 

Last Update : 13 สิงหาคม 2022

เรื่องก่อนหน้า

«

เรื่องถัดไป

»
บทความใหม่

รีวิว Mayan Gams

27 พฤษภาคม 2023

รีวิว Fifty Dragons

27 พฤษภาคม 2023

รีวิว The Four Inventions

27 พฤษภาคม 2023

รีวิว Octagon Gem 2

27 พฤษภาคม 2023

รีวิว Nugget Hunters

24 พฤษภาคม 2023

รีวิว Money Vault

24 พฤษภาคม 2023

รีวิว Third Prince’s Journey

23 พฤษภาคม 2023

รีวิว Dynamite Reels

23 พฤษภาคม 2023

รีวิว Journey to The Wealth

23 พฤษภาคม 2023