joker game

pb klahan

238 views

pb klahan

pb klahan

pb klahan ได้เปิดกิจกรรมให้ลงทะเบียนล่วงหน้า ก็มีเหล่า Troopers ให้ความสนใจร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปกว่า 1.6 ล้านคนทั่วโลกเลยทีเดียว และจากกระแสตอบรับนี้ Nexon เองก็ไม่รอช้ารีบประกาศวันเปิดให้บริการเกมมือถือใหม่ Point Blank: Strike โดยสามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้แล้ววันนี้บนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

pb klahan

เทคนิคเล่นเกมยังไงให้เทพ 

เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะรู้สึกว่าทำไมการที่เราเล่นเกมไหนก็ไม่เทพสักที เคยเห็นเพื่อนที่เล่นเกมไหนๆก็เก่งและเทพ หลายๆ คนก็อาจจะพยายามที่จะเล่นเกมนั้นอยู่เป็นเวลานาน โดยก็พยายามเข้าใจว่าการเล่นเกมนั้น เป็นการซ้อมและจะช่วยให้เราเก่งมากขึ้น แต่มันก็ช่วยได้จริงๆ แต่จะดีกว่าหรือเปล่า ถ้าเรามีเทคนิคการเล่นและการฝึกซ้อมที่ถูกวิธี ?

  • เล่นเกมบ่อย อย่างเดียวก็อาจจะไม่พอให้หาอะไรใหม่ๆในการเล่นด้วย

แน่นอนเลยว่าการที่เราเล่นเกมบ่อยๆนั้น ก็คงอาจจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ว่าจะดีกว่าถ้าเราพยายามลองหาอะไรใหม่ๆเข้าหาตัวเองด้วย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการเล่นเกมใหม่ๆ การลองอะไรใหม่ๆ แบบไม่ยึดติดอะไรเดิมๆ เพราะว่าการยึดติดอะไรเดิมๆ ก็คงไม่ต่างกันกับที่เราพยายามวิ่งอยู่กับที่ โดยเหล่า Meta ต่างๆ ที่ได้ออกมาในหลายๆเกมนั้น ก็อาจจะเกิดมาจากเหล่า Pro Player ที่ซ้อมและพยายามหาทางเลือกใหม่ๆในการเล่นนั้นเอง

  • ไม่หัวร้อน

จะให้บอกกันตรงๆว่าห้ามหัวร้อนคงจะเป็นเรื่องยากเพราะคนแต่ละคนนั้นก็จะมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป แต่เรื่องหัวร้อนที่สามารถฝึกกันได้ แต่ก่อนอืนเรามาว่ากันในเรื่องข้อเสียของอาการหัวร้อนกันบ้าง การหัวร้อนหรืออาการอารมณ์เสียอย่างหนัก นั้นจะทำให้การตัดสิ้นใจต่างๆภายในเกมนั้นแย่ลง รวมไปถึงมุมมองนั้นแคบลงด้วย ตรงนี้เราอาจจะไม่รู้สึกตัวกันสักเท่าไหร่ สล็อต joker ในส่วนของวิธีแก้นั้นคงจะไม่สามารถทำให้หายในทันที แต่การแก้ง่ายๆนั้นก็คือโฟกัสในการแก้เกมมากกว่าการแก้แค้น รวมไปถึง การมีสติในการเล่นพยายามฝึกให้ใจเย็นลงเรื่อยๆ จะสามารถช่วยได้แน่นอนครับผม

  • มีอุปกรณ์ที่ดี

ตรงนี้หลายๆคนอาจจะคิดว่าแบบนี้ก็จำเป็นต้องใช้เงินที่ค่อนข้างเยอะหน่ะสิ ก็แน่นอนว่าถ้าอยากจะเล่นเกมให้ดีขึ้นก็คงต้องอัพเกรดอุปกรณ์กันสักนิดหน่อย ไม่ว่าจะเป็น PC รวมไปถึง เมาส์ คีย์บอร์ด และ หูฟังโดยใครหลายๆคนคงจะคิดว่าเหล่าอุปกรณ์เหล่านี้นั้นไม่ได้ช่วยอะไรมากมาย แต่เอาเข้าจริงๆทั้งการตั้งค่าให้เหมาะกับเกมต่างๆรวมไปถึงฟีเจอร์ที่เหล่าแบรนด์ต่างๆพยายามยัดกันเข้ามานั้นต่างช่วยให้การเล่นภายในเกมนั้นเล่นได้ง่ายขึ้นจริงๆ รวมไปถึงความคงทน และ ประสิทธิภาพโดยรวมที่เหมาะกับการเล่นเกม จะทำให้คุณได้เปรียบเพื่อนของคุณได้ง่ายๆในทุกเกม

  • ไม่ต้องบรรเทิงไปกับภาพอันสวยงามถ้ายังคงต้องการชัยชนะ

แน่นอนว่าใครหลายๆคนที่เลือกจะเล่นเกมสักเกมคงต้องเล็งถึงภาพภายในเกมกันก่อน โดยสำหรับโหมดเนืื้อเรื่องมันก็ Ok อยู่ถ้าเลือกที่จะเล่นเพราะต้องเสพภาพอันสวยงามที่เหล่าผู้พัฒนาเกมต่างพยายามที่จะสร้างมันขึ้นมา แต่ถ้าสำหรับโหมดออนไลน์แล้วละก็โยนความสวยงามทิ้งลงถังขยะได้เลยเพราะสิ่งที่คุณต้องพยายามทำนั้นก็คือเรื่อง FPS (Frame Per Second) และ Vision นั้นเอง โดยเรื่อง FPS นั้นคงไม่ยากสักเท่าไหร่ แค่เพียงพยายามที่จะปรับภาพให้เข้ากับตัว PC ของเราก็พอ ส่วน Vision นั้นต้องแยกกันไปแต่ละเกมเอา เพราะว่าการเปิดหรือปิดเอฟเฟคบางอย่างอาจจะทำให้การเล่นของเรานั้นทำได้ลำบาก หรือ มองเห็นอะไรได้ยากขึ้นนั้นเอง

pb klahan

วิธีรักษาความปลอดภัย ขณะเล่นเกมออนไลน์

  • ใช้ Firewall 

ขั้นตอนพื้นฐานที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อป้องกันตัวเองจากภัยคุกคามขณะเล่นเกมออนไลน์คือการเปิดใช้งาน Firewall บนอุปกรณ์ของคุณ เชื่อว่าเกมเมอร์หลายท่านอาจศึกษาบอกให้คุณต้องปิดการใช้งาน Firewall เพื่อไม่ให้เล่นเกมติดขัด แต่ความจริงแล้วคุณสามารถเปิด Firewall และเลือกอนุญาตให้รันเกมนั้นผ่าน Firewall ได้ 

  • หลีกเลี่ยงการใช้โปรแกรมโกงเกม 

เชื่อว่าทุกคนชอบที่จะชนะ อาจนำคุณไปสู่การดาวน์โหลดกลโกงที่มอบความสามารถให้กับตัวละครในเกมของคุณ เช่น โหมด GOD   กระสุนไม่จำกัด และอื่นๆ แต่แอปโกงจำนวนมาก เต็มไปด้วยมัลแวร์และขอให้คุณปิดการใช้งานซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสนั่นเอง หรือไม่ก็ คุณซื้อเกมเถื่อนแล้วโหลด crack นี่แหละเป็นสิ่งที่ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณติดมัลแวร์ได้ 

ดังนั้น หากคุณกำลังดาวน์โหลดแอปดังกล่าว ไม่เพียงแต่ทำลายประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นรายอื่น กระทบถึงความปลอดภัยของคุณเอง แฮ็กเกอร์สามารถใช้แอปในเกมเถื่อนนี้เพื่อขโมยข้อมูลที่ละเอียดอ่อน เช่น ข้อมูลบัตรเครดิต รหัสผ่าน และอาจใช้คอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อขุดสกุลเงินดิจิทัล และอาจล็อกข้อมูลของคุณโดยใช้ Ransomware ด้วย

  • อย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล 

เกมออนไลน์ทั้งหมดต้องการให้คุณใช้แท็กนักเล่นเกม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแท็กนักเล่นเกมนี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เช่น ชื่อ อีเมล และตำแหน่งของคุณ ปรากฎอยู่ นอกจากนี้ ให้ระมัดระวังเมื่อยอมรับคำขอเป็นเพื่อนจากคนแปลกหน้า คนไม่รู้จักด้วย 

  • ใช้โหมดเกมบนซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคุณ

โชคดีที่โปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดนิยมส่วนใหญ่มาพร้อมกับโหมดเกม โหมดการเล่นเกมบนแอนตี้ไวรัสจะหยุดการสแกนไวรัสในเบื้องหลังและปิดการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่สะดุด หากคุณประสบปัญหาขณะเล่นออนไลน์เนื่องจากโปรแกรมป้องกันไวรัส ให้ลองเปลี่ยนเป็นโหมดเกมแทนการปิดใช้งานทั้งหมด

บทความ: thorin ro

pb klahan

วิธีเล่นเกม FPS ให้เก่งขึ้น ยิงให้แม่นขึ้น

หนึ่งในเกมประเภทที่เปิดมาแล้วอยู่ได้ยั่งยืนและยาวนานที่สุดก็เห็นจะหนีไม่พ้นเกมประเภท FPS หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า First – Person Shooting ในคำแปลภาษาไทยว่า เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง” ซึ่งเนื้อหาหลักของเกมก็จะไม่มีอะไรมาก นอกจากการหยิบอาวุธขึ้นมาเพื่อยิงกำจัดศัตรูให้สิ้นซากนั่นเอง

  •  เมาส์และแผ่นรองเมาส์ (Mouse and Mouse Pad)

จะทำให้ดีขึ้นได้ อย่างแรกต้องมาจากอุปกรณ์การเล่นพื้นฐานอย่าง เมาส์ (Mouse) เพราะถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักของการเล่นเกมแนว FPS เลยล่ะ การมีเมาส์ที่ดีและเข้ามือ จะทำให้เราสามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำ หวังผลได้ และสั่งได้ดั่งใจ ซึ่งในปัจจุบัน มีการออกแบบเมาส์สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะหรือ “เกมมิ่งเมาส์ (Gaming Mouse)” กันอย่างหลากหลาย ทั้งรูปแบบเมาส์และขนาดเมาส์ เมาส์ที่ดีต้องจับแล้วกระชับถนัดมือ เข้ากับการใช้งานทั้งในผู้เล่นที่ถนัดซ้ายและถนัดขวา และมีขนาดที่พอเหมาะพอดีสำหรับการเล่นในระยะเวลานาน ๆ

Last Update : 17 สิงหาคม 2022

เรื่องก่อนหน้า

«

เรื่องถัดไป

»
บทความใหม่

รีวิวเกม Aztec Temple

30 พฤษภาคม 2023

รีวิวเกม Dolphin Reef

30 พฤษภาคม 2023

รีวิว Ranchers Wealth

30 พฤษภาคม 2023

รีวิว Wild Spirit

30 พฤษภาคม 2023

รีวิว Thai Paradise

30 พฤษภาคม 2023

รีวิว Mulan

28 พฤษภาคม 2023